Phương Trang mở thêm tuyến xe buýt

UBND tỉnh Khánh Hòa gửi văn bản thống nhất chủ trương mở tuyến xe buýt từ TP. Phan Rang – Tháp Chàm đi Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh đến UBND tỉnh Ninh Thuận.

Ngày 8/9, UBND tỉnh Khánh Hòa đã thông báo rằng UBND tỉnh đã đồng ý mở tuyến xe buýt từ TP. Phan Rang – Tháp Chàm đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh cho biết thông tin này.

UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị tỉnh Ninh Thuận chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp với Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa, Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh và các đơn vị liên quan thực hiện đúng các quy định pháp luật.

Du khách hạ cánh tại sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa). Ảnh: C.T

Du khách xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa). Ảnh: C.T

UBND tỉnh Ninh Thuận đã gửi văn bản đề xuất cho tỉnh Khánh Hòa về việc mở tuyến xe buýt này nhằm mở rộng hệ thống giao thông công cộng, phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân, giảm thiểu sử dụng phương tiện giao thông cá nhân và đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Đây là một tuyến xe buýt xã hội hóa do Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – Futabuslines đề nghị triển khai. Tuyến này đi qua tỉnh với tổng cộng 22 điểm dừng và đỗ để cho khách hàng xuống xe.

UBND tỉnh Khánh Hòa và Sở GTVT đã hợp tác với Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang – Futabus Lines để tổ chức lễ khai trương 8 tuyến xe buýt mới tại Khánh Hòa.

Tám tuyến xe buýt được trợ giá hoạt động từ 5h30 đến 17h30. Trong thời gian cao điểm, mỗi 15 đến 20 phút sẽ có một chuyến xe. Xe bắt đầu hoạt động từ ngày 22/4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *