Thổ địa chia sẻ: Xe bus từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Phú Thế sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các tuyến xe bus từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt và giờ chạy của chúng.

Đi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt khoảng bao nhiêu km?

Khi đặt vé máy bay đi Đà Lạt, bạn sẽ đáp xuống sân bay Liên Khương. Sân bay Liên Khương nằm ở thị trấn Liên Nghĩa, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 30km. Đây là sân bay lớn nhất ở khu vực Tây Nguyên và là điểm đến cho hàng nghìn du khách mỗi năm đến Đà Lạt. Từ sân bay Liên Khương, bạn có nhiều phương tiện lựa chọn để về Đà Lạt, bao gồm xe bus, taxi và xe máy, tất cả đều rất tiện lợi và nhanh chóng.

Từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt khoảng cách là khoảng bao nhiêu kilômét?
Sân bay Liên Khương ở tỉnh Lâm Đồng.

Du khách có thể tham khảo các chặng bay sau để đặt vé máy bay đi Đà Lạt với giá tốt:

Xe bus đi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt mất bao lâu?

Theo những người đã từng đi du lịch Đà Lạt, di chuyển từ sân bay Liên Khương về thành phố này bằng xe bus rất tiện lợi. Thời gian di chuyển trung bình là khoảng 45 phút. Tuy nhiên, thời gian này có thể khác nhau tùy theo hãng xe bus và từng chặng đường.

Có một số hãng xe bus khai thác chặng đường từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt và các huyện khác của tỉnh Lâm Đồng như xe bus Phương Trang, xe bus của công ty vận tải oto Lâm Đồng, xe bus sân bay Airport Shuttle Bus,…

Xe bus đi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt mất khoảng bao lâu?
Điều hành xe đưa đón sân bay tại sân bay Liên Khương.

Xe bus đi từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt giá bao nhiêu tiền?

Giá vé xe bus từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thay đổi trong khoảng 40.000đ – 50.000đ/lượt, tùy thuộc vào hãng xe bus. Nếu bạn di chuyển từ sân bay Liên Khương đến các huyện, xã khác của tỉnh Lâm Đồng, giá vé xe bus sẽ thấp hơn, trong khoảng 10.000đ – 25.000đ/lượt.

Thông tin các tuyến xe bus từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt

Nếu bạn có kế hoạch công tác hoặc du lịch Đà Lạt với ngân sách hạn chế, dưới đây là một số lựa chọn tuyến xe bus từ sân bay Liên Khương về trung tâm thành phố, bạn có thể tham khảo:

Thông tin các tuyến xe bus từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt bao gồm tuyến số 49 đi qua các điểm dừng: sân bay Liên Khương, cầu Cỏ Mới, ngã ba Đại Lải, ngã ba Phước Lộc, ngã ba Bảo Lộc, ngã ba Đại Lào, bến xe Bảo Lộc, ngã ba Đại Lãnh, ngã ba Đạ M'ri, ngã ba Suối Lâm, nhà thờ Đức Mẹ Bồn Xanh, bến xe Đà Lạt. Tuyến số 49 có thời gian chờ và di chuyển đều ổn định, phục vụ du khách đi từ sân bay

Các tuyến xe bus từ sân bay Liên Khương đến Đà Lạt có thông tin chi tiết.

Lời khuyên khi đi xe bus từ sân bay liên Khương về Đà Lạt

Để di chuyển từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt nhanh chóng, hãy tham khảo một số mẹo hữu ích sau đây từ cẩm nang du lịch Đà Lạt của Phú Thế.

Nếu bạn chỉ đi từ 1-2 người, bạn có thể chọn sử dụng xe bus để di chuyển. Tuy nhiên, nếu có từ 3 người trở lên, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay hoặc taxi để di chuyển, vì nó sẽ nhanh hơn và tiết kiệm hơn so với việc sử dụng xe bus.

Khi đi bằng xe bus để về trung tâm thành phố, hãy giới hạn hành lý mang theo để không gây cản trở cho các hành khách khác trên xe.

Xe bus có nhược điểm là di chuyển chậm hơn các phương tiện khác vì phải dừng đón trả khách ở nhiều địa điểm khác nhau. Thêm vào đó, thời gian chờ xe bus cũng khá lâu, từ 15-30 phút cho mỗi chuyến, vì vậy bạn có thể tham khảo taxi hoặc thuê xe máy để di chuyển nhanh hơn.

Khi sử dụng xe bus, nếu bạn không biết điểm xuống ở đâu, hãy thông báo cho phụ xe điểm đến. Phụ xe xe bus sẽ hỗ trợ bạn tìm điểm xuống gần nhất với địa điểm mong muốn của bạn.

Khi đi xe bus, hãy đảm bảo bảo quản hành lý và tài sản cá nhân cẩn thận để tránh bị nhầm lẫn hoặc mất cắp trên xe bus công cộng.

Đây là những “bí quyết” dành cho bạn khi di chuyển bằng xe bus từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt. Hãy đặt ngay để trải nghiệm một chuyến đi ý nghĩa!

Nếu bạn chưa tự tin với những kinh nghiệm du lịch Đà Lạt của mình, hãy không ngần ngại tham khảo ngay các tour du lịch Đà Lạt trọn gói để trải nghiệm chuyến đi hoàn hảo. Ngoài ra, Phú Thế còn mang đến những ưu đãi hấp dẫn với các khách sạn Đà Lạt và các combo du lịch Đà Lạt với giá cực tốt!

 

Ảnh được lấy từ Phú Thế trên Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *