Nhà xe Tuấn Tú

Nhà xe Tuấn Tú:

Vận tải hành khách và hàng hoá chuyên tuyến:

  • Sài Gòn <-> Phan Rang – Tháp Chàm
  • Sài Gòn <-> Ninh Sơn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, TUẤN TÚ đã phục vụ hơn hàng ngàn tuyến xe trên khắp tuyến đường Sài Gòn – Phan Rang. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tuấn Tú không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ với những tiện ích tốt nhất và để phát triển bền vững, đem lại cho mỗi thành viên một nghề nghiệp có ý nghĩa và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Tiện ích nhà xe:

Free Wifi:

Tất cả các xe của Tuấn Tú đều được trang bị wifi miễn phí tốc độ cao. Bạn có thể thư giãn bằng cách lướt web, mạng xã hội, kiểm tra email hoặc chat chit với bạn bè. Password: 234567891

phòng năm Xe Tuấn Tú

Cổng sạc điện thoại:

Chúng tôi hiểu rằng hành trình của những hành khách hiện đại ngày nay không thể thiếu điện thoại thông minh. Hãy an tâm vì trên xe luôn có cổng sạc điện thoại ở vị trí thuận tiện nhất cho bạn.

Giải trí trên xe:

Thấu hiểu được những “nỗi niềm” của hành khách khi trải nghiệm trên những chuyến xe đường dài, Dòng xe mới trang bị hệ thống giải trí trên xe, giúp khách hàng có được thời gian thư giản trên xe.

Xe Tuấn Tú

Chất lượng xe phục vụ:

Mỗi nhân viên, mỗi tài xế đều được đào tạo kĩ lưỡng với quy trình chặt chẽ. Nhằm mang đến cho quý khách sự an toàn trong chuyến đi, sự thoải mái – an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tổng đài đặt vé

Nếu bạn cần tư vấn hay đặt chỗ . Gọi ngay cho chúng tôi: 1900 575724

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tuấn Tú

Người đại điện: Ông DƯƠNG VĂN TÚ

Mã số Doanh Nghiệp: 4500272383

Hotline: 1900 575724

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *