Taxi sân bay Cam Ranh giá trọn gói chỉ từ 220k

Tuyến taxi từ sân bay Cam Ranh đến Nha Trang là một trong các lựa chọn xe sân bay giá rẻ được Phú Thế triển khai tại 20 sân bay trên toàn quốc. Phú Thế đã hợp tác với các hãng taxi trên cả nước, so sánh giá cả và tìm ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết giá rẻ

  • Tiết kiệm 40% khi đi ghép.
  • Không có chi phí ẩn.

Đặt trước có xe

  • Đặt xe trực tuyến một cách thuận tiện.
  • Xe luôn có sẵn, kể cả trong những ngày lễ.

Cam kết chất lượng

  • Nếu bạn đón muộn, sẽ có phần bồi thường.
  • Nếu bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Giảm khí thải

  • Tiết kiệm và sống xanh.

Bảng giá thuê xe taxi sân bay Cam Ranh

Phú Thế không chỉ cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay mà còn cung cấp dịch vụ thuê xe theo giờ linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với Phú Thế, xe sẽ di chuyển theo lịch trình và hành trình của khách hàng, đảm bảo đúng giờ và cam kết bảo đảm sự tự do và riêng tư cho khách hàng.

4h
(50 km)
6h
(80 km)
8h
(100 km)
Xe 4 chỗ 350.000đ 950.000đ 1.000.000đ
Xe 7 chỗ 700.000đ 1.000.000đ 1.100.000đ
Xe 16 chỗ 800.000đ 1.300.000đ 1.300.000đ

Câu hỏi thường gặp khi đặt xe tại Phú Thế

Cước phí cho hành trình từ Nha Trang tới sân bay Cam Ranh đối với các loại xe 4 chỗ có khoang hành lý rộng bắt đầu từ 220k và từ Cam Ranh trở về từ 260k. Đối với các chuyến đi vào giờ cao điểm, buổi tối hoặc sáng sớm, có thêm phụ phí. Vui lòng cung cấp thông tin hoặc liên hệ Phú Thế để biết thêm chi tiết về báo giá.

Phú Thế cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay Cam Ranh đến các tỉnh như Nha Trang, Phan Rang và ngược lại. Chi phí cụ thể sẽ được tính dựa trên số kilomet. Quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Phú Thế để nhận báo giá chi tiết.

thuê xe du lịch phú thế sân bay cam ranh

Thời gian di chuyển từ Nha Trang đến sân bay Cam Ranh trong ngày có thể thay đổi tùy theo địa điểm, khoảng cách đưa đón và thời gian. Trung bình, quãng đường này mất khoảng 30 phút.

Sau khi khách hàng hoàn thành đặt xe trên hệ thống của Phú Thế, chúng tôi sẽ gửi thông tin xác nhận qua tin nhắn và email. Tài xế sẽ liên hệ lại để xác nhận. Nếu không nhận được cuộc gọi từ tài xế, vui lòng gọi hotline của Phú Thế để được hỗ trợ thêm.

Đối tác vận tải:

Đi Chung Taxi cung cấp dịch vụ taxi Cam Ranh giá rẻ với số lượng hơn 10.000 đầu xe từ những đối tác xe hợp đồng và hãng taxi sân bay uy tín như Taxi Group Airport, Taxi Mai Linh sân bay, Taxi Satsco Miền Bắc, Taxi Thành Công Nội Bài, Taxi Việt Thanh, Taxi ABC, Taxi Ba Sao sân bay,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *