thông tin về Grab taxi Nha Trang

Tất tần tật về thông tin về Grab taxi Nha Trang

Dịch vụ vận chuyển là một trong những dịch vụ rất phát triển tại Nha Trang. Nhờ nhu cầu du lịch tăng cao, các dịch vụ taxi ngày nay cũng phát triển hơn. Vì vậy, mô hình Grab đã có mặt từ nhiều năm nay ở Nha Trang và trở thành phương tiện phổ biến. Bạn đã biết gì về grab taxi ở thành phố này? xe hợp đồng Hà Trung  sẽ mang đến bạn thông tin về grab taxi Nha Trang. Hi vọng các thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về dịch vụ phổ biến này.

Thông tin về Grab taxi Nha Trang:

Bên cạnh các hãng xe hợp đồng, grab taxi Nha Trang đang được đánh giá cao của khách hàng. Grab hỗ trợ người dùng có thể đặt xe dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ người dùng với đa dạng các nền tảng. Chỉ với chiếc di động kết nối mạng, người dùng có thể đặt xe ngay tại định vị của mình.

Bạn chỉ cần cài đặt app và đặt xe, Grab có thể đi đến mọi nẻo đường bạn mong muốn. Grab có được sự yêu thích của người dùng bởi ứng dụng cung cấp giá cước rõ ràng và cụ thể. Hành trình chuyến đi cũng luôn được cung cấp cho khách hàng một cách công khai.

Nha Trang là thành phố nằm trong danh sách hoạt động của ứng dụng đặt xe nổi tiếng này. Grab taxi giúp khách hàng đi lại dễ dàng và thuận tiện nhất. Grab Taxi Nha Trang hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi và rẻ hơn so với các dịch vụ taxi truyền thống.

Ứng dụng 4.0 này là mô hình hiện đại cho phép người dân và khách du lịch đa dạng. Tùy thuộc vào khung thời gian, khách hàng có thể được hỗ trợ các chương trình khuyến mãi cực khủng. Ngày nay, grab chính là một yếu tố đang góp phần vào sự phát triển du lịch của Nha Trang.

Tham khảo : Danh sách các hãng taxi tại Nha Trang

Khoảng Cách Từ Sân Bay Cam Ranh về Ninh Thuận

Ưu điểm của Grab taxi Nha Trang:

Đâu là lý do Grab taxi được ưu tiên giữa thị trường vô vàn xe công nghệ? Thông tin về Grab taxi Nha Trang cung cấp cho bạn các ưu điểm nổi bật của dịch vụ này. Dưới đây sẽ là lời giải thích chính xác cho bạn.

  • Grab hợp tác với các hãng taxi đảm bảo và an toàn.
  • Mức chi phí thấp bao gồm nhiều ưu đãi.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
  • Ứng dụng tiện ích với tính năng thanh toán đa dạng.

Giá cả – thông tin về Grab taxi Nha Trang

Dưới đây là một vài thông tin về Grab taxi Nha Trang mà các bạn nên nắm:

Grab chính thức áp dụng dịch vụ GrabTaxi tại Khánh Hòa | Grab VN

GRABTAXI 4 CHỖ tại KHÁNH HÒA.

1. Cước phí hiển thị trên ứng dụng gồm: Giá cước trên ứng dụng dựa trên ước tính, Khách hàng sẽ phải trả cước phí theo đồng hồ và giá cước của hãng taxi đang chuyên chở, giá cước taxi tại khu vực dao động từ 13,500 – 16,500đ/km và giá mở cửa từ 6,000 – 7,000đ/0.5 km 2. Phụ phí gồm: Phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

2. Phụ phí gồm: Phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe khi khách hàng sử dụng dịch vụ..

GRABTAXI 7 CHỖ tại KHÁNH HÒA

Tổng cước phí bao gồm: cước phí hiển thị trên ứng dụng và các phụ phí. Trong đó,

1. Cước phí hiển thị trên ứng dụng gồm: Giá cước trên ứng dụng dựa trên ước tính, Khách hàng sẽ phải trả cước phí theo đồng hồ và giá cước của hãng taxi đang chuyên chở, giá cước taxi tại khu vực dao động từ 15,600 -17,000/km và giá mở cửa từ 7,000 – 8,000đ/0.5 km

2. Phụ phí gồm: Phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe khi khách hàng sử dụng dịch vụ..

GRABTAXI – SÂN BAY CAM RANH (1 CHIỀU): 250.000Đ

Tổng cước phí bao gồm: cước phí cố định 250.000đ áp dụng 1 chiều Sân bay Cam Ranh – Trung Tâm Nha Trang hoặc có thể đi chiều ngược lại từ Nha Trang ra Sân Bay Cam Ranh.

GRABTAXI 7 CHỖ – SÂN BAY CAM RANH (1 CHIỀU): 300.000Đ

Tổng cước phí bao gồm: cước phí cố định 300.000đ áp dụng 1 chiều Sân bay Cam Ranh – Trung Tâm Nha Trang hoặc có thể đi chiều ngược lại từ Nha Trang ra Sân Bay Cam Ranh..

Văn Phòng Grab Nha Trang

  • Lô 25 đường 8E khu đô thị Lê Hồng Phong 2, P.Phước Hải, TP.Nha Trang
  • Thời gian làm việc: Sáng :8h-12h ; Chiều: 13h – 17h ; Từ thứ 2 – thứ 7
  • Số điện thoại: 0902 343 755.

Trên đây là các thông tin về grab taxi Nha Trang – mức phí áp dụng. Ngoài các chi phí đã được cố định sẵn, Grab hỗ trợ người dùng với các hình thức khuyến mãi. Khách hàng của Grab taxi luôn đánh giá cao về các chương trình ưu đãi hấp dẫn này.

Lợi ích của giá cước Grab:

Đối với khách du lịch, tình trạng tăng giá vẫn xảy ra thường xuyên. Đó là lý do Grab taxi lại được ưa chuộng với đối tượng này. Không ai có thể biết được mức giá chính xác khi di chuyển bằng các phương tiện tự do. Grab taxi có thể giải quyết vấn đề này cho khách hàng bằng mức giá đã được hiển thị trên hệ thống. Một cách để các du khách yên tâm khi di chuyển chính là ứng dụng đặt xe. Tại đó người dùng sẽ được theo dõi cả quá trình và xem xét mức cước rõ ràng.

Bài viết là các thông tin về Grab taxi Nha Trang. xedulichphutheninhthuan hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo tin cậy cho bạn về loại hình dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *