Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng.

Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. Thuê xe tự lái tphcm không cần hộ khẩu đơn giản và nhanh chóng. 

Bạn là dân tỉnh đến thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc nhưng chưa có hộ khẩu Sài Gòn hoặc không mang theo hộ khẩu tỉnh. Bạn muốn thuê xe tự lái tại tphcm để đi công tác hoặc chở bạn bè và gia đình đi du lịch vào những ngày nghỉ.

Có thể đặt xe với tài xế để đưa đón theo yêu cầu từ 4 đến 45 chỗ ngồi.

Thuê xe và tài xế với giá cả hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quy định về việc thuê xe ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn muốn thuê xe tự lái tphcm nhưng không cần hộ khẩu.

Đa số các dịch vụ cho thuê xe tự lái tại thành phố Hồ Chí Minh đều yêu cầu khách hàng cung cấp hộ khẩu và chứng minh thư (CMT) xe máy chính chủ. Tuy nhiên, với tính chất công việc của bạn hoặc nếu bạn đến từ một tỉnh khác và không mang theo hộ khẩu, việc thuê một chiếc xe du lịch tự lái riêng cho mình sẽ gặp khó khăn.

Bạn có thể dễ dàng thuê xe tự lái tại TP.HCM mà không cần phải có hộ khẩu.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách thuê xe tự lái tại TPHCM mà không yêu cầu hộ khẩu, chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất bằng cách cho phép quý khách để lại xe gắn máy và đặt cọc 10 triệu đồng. Trường hợp quý khách không có xe gắn máy, chúng tôi chỉ yêu cầu quý khách có hộ khẩu hoặc xe gắn máy một trong hai thứ trên.

Vì sao thuê xe tự lái tphcm phải cần tới hộ khẩu:

Vì sao thuê xe tự lái tphcm phải cần tới hộ khẩu?

Khi thuê xe tự lái ở TP.HCM, nhà xe yêu cầu biết thông tin cá nhân của bạn như địa chỉ nhà, gia đình, để đảm bảo an toàn cho tài sản của họ. Điều này được thực hiện vì giá trị của chiếc xe có thể lên đến hàng trăm triệu đồng hoặc thậm chí vài tỷ đồng.

Tại sao phải thuê xe tự lái ở tphcm.

Nếu bạn muốn tự lái xe đi công tác xa hoặc trong thành phố để thể hiện bản thân hoặc gây ấn tượng với khách hàng, việc lựa chọn một chiếc xe tự lái là rất quan trọng.

Thuê xe tự lái ở TPHCM mang lại nhiều lợi ích như sự thoải mái và tự do trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc sử dụng dịch vụ taxi, và khám phá thành phố một cách tự do và linh hoạt.

Hiện tại, xe tự lái đang trở thành một trào lưu ở thành phố Hồ Chí Minh vì nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết của người dùng. Khi thuê xe tự lái ở Hồ Chí Minh, bạn sẽ có thể tự do và linh hoạt hơn trong công việc cũng như trong việc vui chơi. Đặc biệt, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào tài xế và chi phí thuê xe cũng khá hợp lý. Do đó, nhu cầu thuê xe tự lái ở Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao.

Giá thuê xe tự lái tphcm như sau:

Hiện nay, giá thuê xe tự lái ở TP.HCM được tính dựa trên từng phân khúc của xe.

 • Ví dụ, trong phân khúc A, có Kia Morning, Hyundai i10 và Toyota Wigo. Trong khi đó, phân khúc B bao gồm Toyota Vios, Honda City và Hyundai Accent. Phân khúc C có Kia Cerato, Mazda3 và Honda Civic. Cuối cùng, phân khúc D có Mazda6, Honda Accord và Kia Optima. Ngoài ra, còn có một số xe gầm cao như Honda CRV và Mazda CX5 với bốn chỗ ngồi.
 • Giá thuê xe tự lái tại TPHCM như sau:

  Cách định giá ngoài phân khúc xe còn phụ thuộc vào đời xe. Xe càng mới thì giá càng cao, xe cũ hơn thì giá thấp hơn và xe cũ nữa thì giá thấp hơn nữa.

  Do đó, giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố trên mà chúng tôi đã liệt kê. Vì vậy, quý vị có thể thấy sự chênh lệch giá giữa chỗ này và chỗ kia là như vậy, chứ không phải chỗ này cho thuê mắc hơn chỗ kia cho thuê rẻ.

  Đây là mức giá tham khảo trên thị trường cho việc thuê xe tự lái 4 chỗ.

  Xe tự lái 4 chỗ ngồi.

 • Kia Morning có giá thuê là 600k mỗi ngày.
 • Cho thuê xe Hyundai i10 với giá 600k/ngày.
 • Cho thuê Toyota Vios với mức giá từ 700k đến 800k mỗi ngày.
 • Mỗi ngày, bạn có thể thuê Honda City với mức giá từ 800k đến 900k.
 • Cho thuê xe Hyundai Accent với giá 700k/ngày.
 • Kia Cerato có giá thuê hàng ngày từ 800k đến 900k.
 • Mazda 3 có giá từ 800k- 900k/ngày.
 • Cho thuê xe Honda Civic với giá 1,2 triệu đồng mỗi ngày.
 • Mazda 6 có giá 1,2 triệu đồng mỗi ngày.
 • Xe tự lái 4 chỗ ngồi là một loại phương tiện di chuyển tự động không cần người điều khiển, có khả năng chở được 4 người ngồi.

  Xe tự lái 7 chỗ rồi:

 • Cho thuê xe Toyota Innova với mức giá từ 900k đến 1tr/ngày.
 • Toyota Fortuner có giá thuê từ 1 triệu đến 1,3 triệu đồng mỗi ngày.
 • Xe Mitsubishi Xpander có giá thuê từ 900k-1tr/ngày.
 • Cho thuê Mitsubishi Outlander với giá từ 1,1 triệu đến 1,2 triệu đồng mỗi ngày.
 • CRV của Honda được cho thuê với giá 1,1 triệu đồng mỗi ngày.
 • Cho thuê Chevrolet Captiva với giá 900-1 triệu đồng mỗi ngày.
 • Cho thuê Chevrolet Trailblazer với giá 1,2 triệu đồng mỗi ngày.
 • Xe tự lái 7 chỗ là một loại xe ô tô có khả năng tự động lái và chở được tối đa 7 người, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách.

  Giá thuê xe phụ thuộc vào đời xe và dòng xe, với xe đời mới thì giá thuê sẽ cao hơn một chút.

  Thông tin liên hệ để đặt xe tự lái tphcm:

  Thông tin liên hệ để đặt xe tự lái tại thành phố Hồ Chí Minh là số điện thoại 0123456789 hoặc email: example@gmail.com.

  Gọi số 086 871 3318 để liên hệ với Đạt hoặc số 093 337 0114 để liên hệ với Thoa. Để đảm bảo có xe, vui lòng đặt trước vài ngày vì chúng tôi thường hết xe vào cuối tuần. Chúng tôi có dịch vụ giao xe tận nhà hoặc quý khách có thể đến bãi xe lấy. Phí giao xe tận nhà là 100.000 đồng một chiều. Nếu quãng đường xa hơn 10 km, phí sẽ tính 10.000 đồng cho mỗi km thêm.

   Thông tin liên hệ để đặt xe tự lái tại thành phố Hồ Chí Minh là số điện thoại 0123456789 hoặc email: example@gmail.com. 
  HOẶC ĐỂ LẠI YÊU CẦU

  Tên.

  Điện thoại di động.

  Email.

  Địa chỉ.

  Nội dung.

  Bình luận.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *