Sân bay Liên Khương Đà Lạt cập nhật mới nhất cho du khách

Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam. – Đà Lạt là một điểm đến du lịch phổ biến ở Việt Nam. Hàng năm, nơi này thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm. Thông thường, du khách thường chọn máy bay làm phương tiện di chuyển đến Đà Lạt vì nó tiết kiệm thời gian và giảm bớt mệt mỏi.

Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam. Đà Lạt cập nhật mới nhất cho du khách

Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam.

Nếu bạn chưa rõ vị trí của sân bay Đà Lạt, bài viết này của Hoa Dalat Travel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục đọc bài viết nhé!

 • Cảng Hàng Không Quốc Tế Liên Khương, còn được gọi là tên gọi khác.
 • Địa chỉ: QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng đã được nhập vào.
 • Số điện thoại: 0263 3843 373.
 • Mã: DLI.
 • Độ cao là 962m.
 • Giờ mở cửa: suốt ngày.
 • Website: https://www.Vietnamairport.Vn/lienkhuongairport/en/.
 • Sân bay Liên Khương ở thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Nó nằm bên tay trái quốc lộ, cách TP HCM khoảng 500m khi đi từ Đà Lạt.

  Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam. Đà Lạt cập nhật mới nhất cho du khách

  Sân bay Đà Lạt là một điểm đến du lịch hấp dẫn, nằm ở thành phố Đà Lạt của tỉnh Lâm Đồng. Với vị trí đắc địa, sân bay này đã thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ chất lượng, sân bay Đà Lạt đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của hành khách.

  Sân bay Đà Lạt Liên Khương được thiết kế với ý tưởng độc đáo lấy cảm hứng từ hoa dã quỳ, một loài hoa hoang dại thuộc họ Cúc với màu vàng rực rỡ, là biểu tượng của thành phố Đà Lạt. Từ trên máy bay, du khách có thể ngắm nhìn mái của sân bay được thiết kế cong xuống, mang hình dạng của một đoá hoa đang khoe sắc.

  Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam. Đà Lạt cập nhật mới nhất cho du khách

  Liên Khương là một cảng hàng không nằm ở địa phương nào đó.

  Những thông tin cần nắm về nhà ga sân bay Liên Khương. Đà Lạt

  Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam. Đà Lạt được thiết kế hai tầng rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ cho khách hàng trong mỗi chuyến bay. Dưới đây là một số những thông tin giải đáp thắc mắc về vị trí nhà ga sân bay Đà Lạt để du khách có thêm thông tin hữu ích.

  Nhà ga sân bay Liên Khương Đà Lạt là một trong những cửa ngõ chính của thành phố, nơi tiếp đón và phục vụ hàng triệu lượt khách hàng năm. Với kiến trúc hiện đại và tiện nghi, nhà ga mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách.

  Những thông tin cần nắm về nhà ga sân bay Liên Khương.

  Nhà ga có tầng trệt. là khu vực phục vụ khách hàng bao gồm ký gửi hành lý và phòng chờ lấy hành lý. Ở bên ngoài tầng trệt là khu vực đỗ xe đưa đón khách hàng. Ngoài ra, tại đây còn có các khu vực chức năng như phòng kỹ thuật, nhà vệ sinh và khu vực thư giãn với nhà hàng, quán cà phê và nhiều dịch vụ khác. Hành lang cũng có khu vườn cảnh để du khách thưởng ngoạn.

  Nhà ga sân bay Liên Khương Đà Lạt là một trong những cửa ngõ chính của thành phố, nơi tiếp đón và phục vụ hàng triệu lượt khách hàng năm. Với kiến trúc hiện đại và tiện nghi, nhà ga mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách.

  Nhà ga có tầng trệt.

  Tầng 2 của nhà ga là nơi thực hiện thủ tục check-in, có khu vực VIP – C, khu vực hành lang, phòng chờ ra máy bay. Ngoài ra, tầng này còn có các phòng chức năng, phòng kiểm tra kỹ thuật, khu vực giải trí cho khách hàng, nhà vệ sinh và phòng hút thuốc.

  Nhà ga sân bay Liên Khương Đà Lạt là một trong những cửa ngõ chính của thành phố, nơi tiếp đón và phục vụ hàng triệu lượt khách hàng năm. Với kiến trúc hiện đại và tiện nghi, nhà ga mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách.

  Nhà ga tầng 2.

  Vậy sân bay Đà Lạt nằm ở đâu và cách thành phố bao xa?

  Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam. cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 28km, cách thành phố Bảo Lộc khoảng 90km, thành phố Nha Trang khoảng 200km, thành phố Hồ Chí Minh khoảng 270km. Khoảng cách từ sân bay Liên khương đến các huyện trong Lâm Đồng như sau:

  Trung tâm thị trấn Liên Nghĩa cách khoảng 2km, huyện Bảo Lâm cách khoảng 91,7km, huyện Cát Tiên cách khoảng 165km, huyện Damrong cách khoảng 71,5km, huyện Di Linh cách khoảng 46,8km, huyện Đức Trọng cách khoảng 1,7km, huyện Lạc Dương cách khoảng 40,5km, huyện Lâm Hà cách khoảng 20km.

  Sân bay Đà Lạt nằm ở phía Nam thành phố Đà Lạt, cách trung tâm thành phố khoảng 30km.

  Đâu là vị trí của sân bay Đà Lạt?

  Thời gian di chuyển từ sân bay Đà Lạt Liên Khương về trung tâm thành phố

  Đến Trung tâm Thành phố Đà Lạt từ sân bay Liên Khương mất khoảng 25-50 phút, tùy theo lựa chọn cung đường và phương tiện di chuyển. Sử dụng taxi sẽ nhanh hơn xe bus hoặc xe máy.

  Du khách có thể lựa chọn đi xe bus sân bay để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên thời gian di chuyển sẽ khá lâu, khoảng 45 phút để đến trung tâm. Nếu đi cùng nhóm bạn bè hoặc gia đình có nhiều hành lý, nên thuê xe đưa đón sân bay hoặc gọi taxi để di chuyển an toàn và nhanh chóng hơn, chỉ mất khoảng 25 phút.

  Thời gian di chuyển từ sân bay Đà Lạt Liên Khương về trung tâm thành phố khoảng 30 phút đến 1 giờ tùy vào lưu lượng giao thông và điều kiện đường.

  Sân bay trong tầm nhìn cực kỳ huyền ảo.

  Phương tiện đi lại tại sân bay Đà Lạt

  Sau khi đáp xuống sân bay Liên Khương ở Đà Lạt, du khách có thể chọn các phương tiện di chuyển về trung tâm thành phố một cách thuận tiện.

  Bus chuyên phục vụ cho việc di chuyển tại sân bay.

  Bạn có thể chọn sử dụng một trong những dịch vụ xe buýt sau đây để di chuyển từ trung tâm thành phố Đà Lạt đến sân bay Liên Khương.

  Bus chuyên phục vụ cho việc di chuyển tại sân bay. là phương tiện công cộng chuyên dùng để chở hành khách từ sân bay đến trung tâm thành phố và ngược lại, giúp tiện lợi cho du khách di chuyển và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

  Bus chuyên phục vụ cho việc di chuyển tại sân bay.

  Dịch vụ đưa đón hành khách tại sân bay..

 • Lộ trình từ Lê Hồng Gấm tới sân bay Liên Khương. đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam.
 • Thời gian: Từ sáng sớm đến chiều tối, từ 6 giờ đến 18 giờ.
 • Vé được bán với giá 40.000 VNĐ mỗi vé.
 • Liên hệ theo số điện thoại 0918 564 686 để được đón và đưa đến địa điểm mong muốn.
 • Thời gian để di chuyển là 45 phút.
 • Dịch vụ đưa đón hành khách tại sân bay.. là dịch vụ xe buýt đưa đón khách từ sân bay đến các điểm đến khác trong thành phố, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho du khách.

  Dịch vụ đưa đón hành khách tại sân bay..

  Công ty Vận Tải Ô tô Lâm Đồng là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển ô tô.

  Đường Mai Anh Đào – Phù Đổng Thiên Vương – Đinh Tiên Hoàng – Nguyễn Thái Học – Lê Đại Hành – Khu Hòa Bình – Đường 3/2 – Trần Phú – Đường 3/4 – QL 20 – BX Nguyễn Đức Trọng

 • 5:30 phút – 9:00, mùa cao điểm có tần suất 10′ mỗi chuyến.
 • Giá vé: từ 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ mỗi vé (tính theo khoảng cách).
 • Thời gian để di chuyển không vượt quá 45 phút.
 • Công ty Vận Tải Ô tô Lâm Đồng là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển ô tô. chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng ô tô trong khu vực Lâm Đồng và các vùng lân cận. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi đơn hàng, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và xe tải hiện đại.

  Công ty Vận Tải Ô tô Lâm Đồng là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển ô tô.

  Dịch vụ đưa đón hành khách tại sân bay. (xe hợp đồng đi riêng) của Đi Chung

  Du khách sẽ có sự linh hoạt trong việc chọn thời gian và lộ trình di chuyển khi sử dụng dịch vụ xe hợp đồng đi riêng. Việc đặt xe trước ít nhất 1 ngày trước sẽ đảm bảo giá cả công khai và minh bạch, và không có chi phí bất ngờ nào phát sinh trong quá trình vận chuyển.

  Nếu di chuyển cùng một nhóm từ 3 đến 4 người, bạn có thể chọn một chiếc taxi 4 chỗ. Trong khi đó, nếu có từ 5 đến 7 người, việc chọn một chiếc taxi 7 chỗ sẽ phù hợp hơn.

  Dịch vụ đưa đón hành khách tại sân bay. (xe hợp đồng đi riêng) của Đi Chung là dịch vụ vận chuyển đặc biệt được cung cấp bởi Đi Chung, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng trong việc di chuyển từ sân bay đến địa điểm đích của họ.

  Dịch vụ đưa đón hành khách tại sân bay.

  Du khách có thể dễ dàng đặt xe trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn yên tâm rằng sẽ có xe đưa đón tới địa điểm mong muốn.

  Truy cập vào trang web http://dichungtaxi.Com/ hoặc https://dichung.Vn, lựa chọn điểm đón là sân bay Liên Khương và điểm đến.

  Hãy lựa chọn một chiếc xe phù hợp với ngân sách của bạn và cung cấp thông tin cá nhân của bạn.

  Xác nhận đặt xe và thanh toán đã được thực hiện.

  Dịch vụ taxi sân bay.

  Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi di chuyển từ sân bay là sử dụng dịch vụ xe taxi. Với sự nhanh chóng và tiện lợi, việc này giúp tiết kiệm thời gian cho du khách. Hiện nay, có rất nhiều hãng taxi phục vụ cho việc di chuyển từ sân bay đến trung tâm và ngược lại.

  Tuy nhiên, giá taxi trên tuyến đường này khá cao, dao động từ 250.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ tuỳ thuộc vào hãng taxi. Để tránh việc bị áp giá cao, bạn nên xem xét một số hãng taxi uy tín và chất lượng như Mai Linh, Thắng Lợi, taxi Quốc tế, Đi chung taxi,..

  Dịch vụ taxi sân bay. là dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay đến địa điểm mong muốn, giúp du khách tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc di chuyển.

  Dịch vụ taxi sân bay.

  Lưu ý quan trọng khi sử dụng xe tại sân bay Liên Khương. – Đà Lạt cho người lần đầu mới đi

  Đến sân bay Liên Khương Đà Lạt vào thời gian cụ thể.

  Thời gian bắt đầu phục vụ tại quầy làm thủ tục:

  Quầy làm thủ tục cho chuyến bay quốc tế sẽ mở trước khoảng 2 tiếng 30 phút trước giờ cất cánh.

  Thời gian mở quầy làm thủ tục trước giờ cất cánh chuyến bay nội địa là khoảng 2 tiếng.

  Lưu ý quan trọng khi sử dụng xe tại sân bay Liên Khương. – Đà Lạt cho người lần đầu mới đi bao gồm việc đặt vé trước, chuẩn bị giấy tờ cần thiết như hộ chiếu và thẻ ghi danh, kiểm tra thời gian và lịch trình chuyến đi, và nắm rõ địa điểm đón và trả khách để tránh nhầm lẫn và thất lạc.

  Lưu ý quan trọng khi sử dụng xe tại sân bay Liên Khương.

  Quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trong thời gian nhất định.

  Quầy làm thủ tục cho chuyến bay quốc tế sẽ đóng cửa trước khi máy bay cất cánh khoảng 40 phút.

  Quầy làm thủ tục chuyến bay nội địa sẽ đóng trước giờ cất cánh khoảng 30 phút.

  Khu vực thực hiện thủ tục tại sân bay. Liên Khương Đà Lạt

  Đối với du khách mới đi máy bay từ sân bay Liên Khương Đà Lạt, họ cần đến tầng 2 của sân bay. Tầng này bao gồm sảnh đi, khu vực làm thủ tục giấy tờ check in, phòng Vip – C, phòng chờ ra máy bay và khu vực hàng lang.

  Khu vực thực hiện thủ tục tại sân bay. Liên Khương Đà Lạt là nơi các hành khách phải đi qua để hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi lên máy bay, bao gồm kiểm tra hành lý, làm thẻ lên máy bay và kiểm tra an ninh.

  Khu vực thực hiện thủ tục tại sân bay.

  Dưới đây là danh sách các giấy tờ quan trọng cần mang theo.

  Cần mang theo một số giấy tờ cần thiết khi lên máy bay, bao gồm chứng minh nhân dân để làm thủ tục, vé máy bay hợp lệ. Nếu sử dụng vé máy bay điện tử, cần cung cấp mã đặt chỗ và thông tin cá nhân cho nhân viên in vé máy bay.

  Dưới đây là danh sách các giấy tờ quan trọng cần mang theo. khi đi du lịch bao gồm hộ chiếu (nếu đi quốc tế), giấy tờ tùy thân như CMND, thẻ căn cước, bằng lái xe (nếu cần), vé máy bay hoặc vé tàu xe, thẻ bảo hiểm y tế, danh sách số điện thoại khẩn cấp và các giấy tờ khác yêu cầu theo quy định của địa điểm đến.

  Dưới đây là danh sách các giấy tờ quan trọng cần mang theo.

  Các hãng hàng không khai thác đường bay tại sân bay Liên Khương

  Sân bay Liên Khương đã trở thành một công trình quan trọng và hiện đại trong hệ thống giao thông của Việt Nam. gồm nhiều đường bay nội địa và quốc tế với sự hoạt động của các hãng hàng không trong nước và nước ngoài cụ thể như sau:

  Hãng hàng không

  Điểm đến

  Bamboo Airways

  Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh

  Jetstar Pacific Airlines

  Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Huế

  Vietnamairlines

  Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Cần Thơ

  Vietjet Air

  Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tp. Hồ Chí Minh, Hàn Quốc (Muan, Seoul, Daegu)

  AirAsia

  Kuala Lumpur

  Korean Air

  Seoul

  Qingdao Airlines

  Lanzhou

  Thai Vietjet Air

  Bangkok

  Các hãng hàng không khai thác đường bay tại sân bay Liên Khương bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Jetstar Pacific, cung cấp nhiều chuyến bay đến các điểm nội địa và quốc tế, mang đến sự thuận tiện và lựa chọn đa dạng cho hành khách.

  Có nhiều hãng hàng không hoạt động tại sân bay.

  Làm thủ tục chuyến bay tại sân bay Liên Khương

  Để làm thủ tục check-in cho chuyến bay của mình, du khách cần đến khu vực check in của hãng hàng không, nằm trên tầng 2 của ga. Để đảm bảo thời gian, bạn nên có mặt tại sân bay khoảng 1 tiếng trước khi bay. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ check-in online để tiết kiệm thời gian.

  Làm thủ tục chuyến bay tại sân bay Liên Khương là quá trình đăng ký và kiểm tra thông tin hành khách, hành lý và vé máy bay trước khi lên máy bay.

  Góc khác của sân bay.

  Quan tâm đến việc quy định thời gian mở/đóng quầy làm thủ tục.

 • Quầy làm thủ tục sân bay Liên Khương mở cửa vào khoảng thời gian nào?
 • Chuyến bay quốc tế sẽ khởi hành 2 giờ 30 phút trước giờ dự kiến cất cánh.
 • Chuyến bay trong nước: 2 giờ trước thời gian dự kiến cất cánh của máy bay.
 • Thời gian đóng quầy để làm thủ tục tại sân bay Liên Khương là:
 • Chuyến bay quốc tế: 40 phút trước thời điểm dự kiến cất cánh của máy bay.
 • Chuyến bay trong nước: 30 phút trước thời gian dự kiến cất cánh của máy bay.
 • Làm thủ tục chuyến bay tại sân bay Liên Khương là quá trình đăng ký và kiểm tra thông tin hành khách, hành lý và vé máy bay trước khi lên máy bay.

  Đây cũng là một địa điểm check-in được biết đến rộng rãi.

  Khách sạn/nhà nghỉ, địa điểm ăn uống gần sân bay Liên Khương

  Bạn muốn tìm nơi để ở gần sân bay Liên Khương? Dưới đây là một số địa chỉ khách sạn, nhà nghỉ mà bạn có thể tham khảo.

 • Ngoc Lan Hotel and Coffee nằm cách sân bay khoảng 0.7km.
 • Khoảng cách từ Hotel Kinh Đô đến sân bay là khoảng 0.7km.
 • Nhà nghỉ Anh Sang nằm cách sân bay khoảng 1km.
 • Sandals Star Hotel nằm trong khoảng cách 1.2km từ sân bay.
 • Tony Hotel nằm ở khoảng cách xấp xỉ 2km từ sân bay.
 • Bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm ăn ngon gần sân bay nếu không muốn ăn những món ăn được bán tại đó.

  Nhắm Giảng – một nhà hàng nổi tiếng với món cơm lam gà nướng đặc sản, mang đến hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Vị trí của nhà hàng này cách sân bay khoảng 2km.

  Có nhiều khách sạn/nhà nghỉ và địa điểm ăn uống gần sân bay Liên Khương để bạn lựa chọn, từ những khách sạn sang trọng đến những nhà nghỉ giá rẻ, cùng với các nhà hàng và quán ăn phục vụ các món ăn đặc sản vùng đất Đà Lạt.

  Các lựa chọn ẩm thực gần sân bay.

  Nhà hàng Hà Nội 1 là nơi du khách có thể thưởng thức một món cơm niêu thơm ngon, mang đậm hương vị đặc sắc không tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

  Hải Sản Cầu Mới 2: Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm những món hải sản tươi sống, thơm ngon và đa dạng.

  Có nhiều khách sạn/nhà nghỉ và địa điểm ăn uống gần sân bay Liên Khương để bạn lựa chọn, từ những khách sạn sang trọng đến những nhà nghỉ giá rẻ, cùng với các nhà hàng và quán ăn phục vụ các món ăn đặc sản vùng đất Đà Lạt.

  Các khách sạn và nhà nghỉ nằm gần khu vực sân bay.

  Lời kết

  Trong bài viết này, Hoa Dalat Travel đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về sân bay Liên Khương Đà Lạt. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn và những người thân yêu có một hành trình tràn đầy niềm vui và những kỷ niệm đẹp tại thành phố Đà Lạt thần tiên.

  Những thắc mắc liên quan

  Bạn có thể sử dụng phương tiện nào để đến sân bay khi đi cùng Hoa Dalat Travel?

  Có vô số phương tiện để bạn chọn khi đến đây như: xe buýt, xe ô tô đưa đón, xe taxi, xe ôm Grab,…

  Dưới đây là danh sách các giấy tờ quan trọng cần mang theo. khi bay là gì?

  Cần mang theo một số giấy tờ cần thiết khi lên máy bay, bao gồm chứng minh nhân dân để làm thủ tục, vé máy bay hợp lệ. Nếu sử dụng vé máy bay điện tử, cần cung cấp mã đặt chỗ và thông tin cá nhân cho nhân viên in vé máy bay.

  Có những hãng hàng không nào hoạt động tại sân bay Liên Khương?

  Bamboo Airways, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia,…. Là những hãng hàng không.

  Ngày 22 tháng Hai năm 2023.

  Đánh giá bài viết này

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *