Taxi sân bay Liên Khương – Đưa đón tận nơi chỉ từ 190.000đ

Taxi từ sân bay Liên Khương đến Đà Lạt là một trong những tuyến xe sân bay giá rẻ được hãng Đi Chung triển khai tại 20 sân bay trên toàn quốc. Đi Chung đã hợp tác với các hãng taxi trên toàn quốc để so sánh giá cả và chọn ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Đi riêng giá rẻ, đi ghép còn rẻ hơn

Cam kết giá rẻ

Tiết kiệm 40% khi đi ghép.

Không có phí ẩn.

Đặt trước có xe

Việc đặt xe online trở nên vô cùng thuận tiện.

Trong các dịp lễ, có sẵn xe để phục vụ.

Cam kết chất lượng

Nếu đến trễ, sẽ phải đền bù.

Nếu bạn không hài lòng, bạn sẽ được hoàn tiền.

Giảm khí thải

Tiết kiệm và sống xanh.

Bảng giá taxi sân bay Liên Khương – Đà Lạt

Tại sao chọn Đi Chung?

Câu hỏi thường gặp khi đặt xe tại Đi Chung

Cước phí cho chuyến đi từ Đà Lạt đến sân bay Liên Khương với các dòng xe 4 chỗ cốp rộng là từ 210.000đ. Đối với các chuyến đi trong giờ cao điểm, đi đêm hoặc sáng sớm sẽ có phụ phí bổ sung. Quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Đi Chung để biết thêm chi tiết về báo giá.

Đi Chung cung cấp dịch vụ đưa đón từ sân bay Liên Khương đi Nha Trang, Bảo Lộc,… Cước phí sẽ được tính dựa vào số kilomet. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin hoặc gọi tới Đi Chung để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá.

Tùy vào địa điểm, khoảng cách đưa đón và thời gian trong ngày, thời gian di chuyển có thể thay đổi. Trung bình, từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi ra sân bay Liên Khương mất khoảng 40 phút.

Sau khi khách hàng đã hoàn thành việc đặt xe trên hệ thống của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi thông tin xác nhận đặt xe thành công qua tin nhắn và email. Sau đó, tài xế sẽ liên hệ lại một lần nữa để xác nhận. Nếu bạn không nhận được thông tin đặt xe, vui lòng gọi hotline 19006022 của Đi Chung để được hỗ trợ thêm.

Mạng lưới đối tác của Đi Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *